Là một trong những cường quốc kinh tế dẫn đầu châu Á, Hàn Quốc là đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam. Các mặt hàng xuất khẩu sang xứ sở kim chi liên tục tăng trong những năm gần đây. Với điều kiện cơ sở vật chất phát triển, nên công nghiệp trí thức cao, quốc gia này cũng là nơi tập trung đông đảo cộng đồng người Việt sinh sống, học tập và làm việc.

Những lý do trên chính là động lực thúc đẩy dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Hàn Quốc tăng trưởng liên tục trong thời gian qua. Nắm bắt được xu hướng đó, NAM Logistics đã cho ra đời các giải pháp gửi hàng nhanh chóng, tiện lợi và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc tại NAM Logistics ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

  • Đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng hoá
  • Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục thông quan nếu quý khách có nhu cầu
  • Quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn
  • Đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển
  • Hỗ trợ đóng hàng theo tiêu chuẩn hàng hóa xuất khẩu
  • Giao đúng địa điểm được yêu cầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tuyến Việt Nam – Hàn Quốc, NAM Logistics tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, Nam Logistics đang triển khai các dịch vụ vận chuyển sau

DỊCH VỤ GỬI HÀNG SIÊU TỐC

Với thời gian vận chuyển trung bình từ 3 – 5 ngày, đây là giải pháp được áp dụng cho các kiện hàng có trọng lượng nhỏ và vừa. Cước phí rẻ, phù hợp với cá nhân và tổ chức.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG TIẾT KIỆM

Đây là giải pháp vận chuyển phù hợp với các lô hàng nặng, siêu trường siêu trọng. Điển hình là máy móc, linh kiện điện tử,…. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa cước phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo thời gian hàng cập bến như yêu cầu.

ĐỂ TƯ VẤN CŨNG NHƯ BÁO GIÁ CHI TIẾT HƠN. VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀ ĐĂNG KÝ

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể