NAM Logistics vận chuyển quốc tế đến Nhật-Hàn uy tín Và kinh nghiệm không thể thiếu khi gửi hàng hóa

Khi gửi hàng sang Nhật Bản và Hàn Quốc cần có những lưu ý gì? Làm thế nào để gửi hàng được an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là tổng hợp tất cả các lưu ý bạn cần biết khi gửi hàng hóa Việt-Nhật-Hàn.

I. Tránh các mặt hàng cấm, mặt hàng không được phép xuất khẩu
Tại mỗi quốc gia sẽ có quy định khác nhau về các mặt hàng cấm nhập khẩu. do đó bạn cần nắm được các mặt hàng nào là hàng được phép gửi đi và các mặt hàng nào là mặt hàng cấm không được gửi. Khi bạn nắm được các mặt hàng cấm sẽ hạn chế rất nhiều rủi ro khi hàng hóa được làm thủ tục tại hải quan.
Các mặt hàng cấm gửi sang Nhật và Hàn gồm có:
– Thuốc phiện, chất kích thích, chất hướng thần và các loại thuôc gây nghiện khác
– Vũ khí, trang thiết bị quân sự, súng đạn
– Chất nổ, thuốc nổ, thuốc súng, vũ khí hóa học
– Hàng thịt từ động vật tươi và các chế phẩm từ thịt
– Hoa quả tươi…vv
Cách tốt nhất để kiểm tra mặt hàng gửi đồ sang Nhật và Hàn có thuộc danh sách hàng cấm hay không đó là liên hệ đến đơn vị vận chuyển để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, chính xác nhất.
II.Gửi đồ sang Nhật cần ghi đúng địa chỉ người nhận và thông tin hàng hóa
Để tránh tuyệt đối các tình trạng như phát nhầm địa chỉ, thất lạc hàng hóa … bạn nên chú ý ghi chép đúng địa chỉ người nhận tại Nhật và Hàn . Mặc dù có thể bạn không thông thạo tiếng Nhật – Hàn cũng như cách viết chữ, nhưng hãy cố gắng chuyển thông tin địa chỉ nhận hàng cho đơn vị vận chuyển để đơn vị hỗ trợ in thông tin và dán trên thùng hàng. Địa chỉ người nhận càng cụ thể càng tốt.
III.Đóng gói hàng hóa chắc chắn, an toàn
Gửi đồ sang Nhật – Hàn là một chặng đường vận chuyển khá dài và được chuyển tiếp liên tục qua nhiều điểm khác nhau. Bởi vậy để hàng hóa không gặp phải các tình trạng như va đập, móp méo hàng, bạn cần đóng gói hàng hóa cẩn thật, đúng tiêu chuẩn quy định.
Đối với các loại hàng hóa dễ vỡ cần được chú ý hơn trong việc đóng gói. Sau khi hoàn thiện đóng gói bạn cần dán thông tin hàng dễ vỡ lên mặt thùng. Trong trường hợp chưa biết cách đóng gói hàng hóa như thế nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn có thể liên hệ đến đơn vị vận chuyển hàng đi Nhật để được hướng dẫn.
NAM Logistics có dịch miễn phí đóng gói hàng hóa, khách hàng có thể yên tâm gửi hàng và để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ các bạn.
IV.Lựa chọn đơn vị gửi đồ đi Nhật uy tín
Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Nhật và tất nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, cung cấp dịch vụ gửi hàng Việt-Nhật-Hàn chất lượng, chuyên nghiệp. Để lựa chọn đơn vị gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản và Hàn Quốc uy tín, bạn cần xem xét các yếu tố như: Địa chỉ rõ ràng, thời gian vận chuyển, cước phí gửi hàng, số năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ …
NAM Logistics là đơn vị chuyên gửi hàng đi Nhật-Hàn uy tín chất lượng đáp ứng thỏa mãn tất cả những yếu tố trên. Với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi am hiểu các thủ tục vận chuyển hàng hóa, thông quan hải quan và có đầy đủ cơ sở vật chất, kho vận, nhân lực để đảm bảo quá trình gửi hàng đi Nhật-Hàn luôn được thực hiện tối ưu nhất, đảm bảo lợi ích nhất cho khách hàng.
Lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Nhật và Hàn của NAM Logistics, khách hàng sẽ được đảm bảo về:
– Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn: NAM Logistics thực hiện quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật-Hàn bằng đường hàng không chuyên tuyến, sắp xếp hàng hóa và phân loại hàng hóa cẩn thận, gia cố hàng hóa theo đúng quy định. Đơn hàng được chuyển hàng Nhật với sự an toàn tuyệt đối, nguyên đai nguyên kiện.
– Thời gian giao hàng nhanh chóng: NAM Logistics nhận gửi hàng sang Nhật-Hàn phát hàng tận tay người nhận với thời gian toàn hành trình chỉ từ 2-4 ngày.
– Cước phí tiết kiệm: Gửi hàng đi Nhật-Hàn với cước phí chỉ từ 105K/Kg. Bảng cước phí vận chuyển được gửi công khai đến khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể xem xét trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.
– Xử lý hiệu quả các mặt hàng khó vận chuyển: NAM Logistics có đủ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm để xử lý hiệu quả các mặt hàng khó vận chuyển sang Nhật như mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc, máy móc, hàng quá khổ …
– Thủ tục đơn giản, quy trình gửi hàng đi Nhật chuyên nghiệp: Tối giản mọi thủ tục không cần thiết để đảm bảo việc gửi đồ đi Nhật-Hàn được đơn giản nhất, dễ sử dụng nhất và tiện lợi nhất cho mọi khách hàng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn hướng dẫn khách hàng tận tình, chu đáo.
Hy vọng với những kinh nghiệm gửi hàng đi Nhật Bản và Hàn Quốc được chia sẻ trên đây sẽ giúp cho quá trình gửi hàng hóa của các bạn được thực hiện hiệu quả nhất.Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin vui lòng kết nối đến NAM Logistics theo địa chỉ:
              Facebook  : https://www.facebook.com/nls.namlogistics/
              Địa chỉ      : số 16, ngõ 214 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
                                                                                                                                  Theo :DD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *